lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 51 วัน แล้ว

บทความ

รีวิว Babalah Matte Me Lip By Nutty
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
// - // --- Babalah Matte Me Lips บาบาร่า แมท มี ลิป โย่วๆๆๆๆ ช่วงนี้ เห่อลิปบ่อยนะ อิอิ บล็อคนี้ อนุญาติให้กริ๊ดดดด ดังๆค้าาา หลายคนรู้จักแบรนด์ Babalah กันดี หลังจากที่เค้า มีแป้งที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ตอนนี้ เค้าเปิดตัว ลิป Babalah แล้ววว ภายใต้คอนเซป "MATTE ME LIPS" มีถึง 12 เฉดสี ด้วยกันสวยๆค่ะ แน่นอนว่า ยังคงความเป็นแม…
รับสมัครพนักงานรับ Order บาบาร่า ด่วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
หจก. สุพรีมไลน์มาร์เก็ตติ้ง ตั้งอยู่ที่ : 35 หมู่ 1 จันทคาร ซ.4 ถ.เพชรเกษม 27 ต.ควนลัง หาดใหญ่ สงขลา 90110 เราทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องสำอาง, อาหารเสริม โดยขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ต้องการผู้สนใจสมัครร่วมงานกับเรา ตำแหน่ง : ผู้จัดการส่วนตัว 1 ตำแหน่ง (ป.ตรี สาขาการตลาด/บริหารธุรกิจ) 1 อัตรา Start เงินเดือน 12,000 - 15,000 บาท …
Tags :
ต้องการสมัครตัวแทน ? สมัครฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สมัครฟรี! ทักเลยคะ อยากมีรายได้เสริม 5,000-20,000บาท โดยไม่ต้องลงทุน ง่ายนิดเดียว ขายแป้งบาบาร่าสิค่ะ! สำหรับลูกค้าที่ชอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ Babalah อยู่แล้ว รับประกันขายดี ขายไวแน่นอน สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มี 3 แบบให้เลือกนะคะ 1. สมัครฟรี 2. สมัครแบบ VIP 3. สำหรับหน้าร้าน ขอรับรายละเอียดท…
Tags :
รีวิวแป้ง Babalah UV 2WAY SPF20 PA++ แป้งบาบาร่า แป้งแม่มด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
มีเพื่อน ๆ บล็อกเกอร์ และผู้ติดตามในแฟนเพจมาถามว่า เคยใช้แป้งบาบาร่ามั้ยคะ?? Techyladygogo ก็งงไม่เคยใช้ เลยไปหาในเน็ต เห็นกระแสในเน็ตแรงมาก เห็นดาราใช้เยอะเลยอยากลอง โกโก้ก็เลยเอาไปเมาท์กับเพื่อน ๆ ไปว่ามันอ่านออกเสียงว่า บาบาลาห์ หรือ บาบาร่า กันแน่ ? และในที่สุดก็มีโอกาสได้มาลอง กรี๊ดดด เลยหยิบมารีวิวในรีวิวนี้ซะเลยค่ะ แป้ง B…
HOW TO แม่มด สวย แซ่บ ปัง และรีวิวแป้งแม่มด BABALAH UV 2 WAY SPF20
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะสาวๆบล็อกวันนี้มาทำฮาวทูแต่งหน้าในลุคแม่มดสวย แซ่บ ปัง แต่ใจดี(หราาาา) ก็จะเน้นวิธีที่แต่งง่ายๆ เครื่องสำอางที่เราสามารถหยิบจับและหาได้ใกล้ๆมือ ใครจะประยุกต์แต่งใสใสไปไหนก็ได้ แค่เปลี่ยนสีปากให้ซอฟลงก็พอแล้ว โดยอุปกรณ์ก็มีดังนี้ค่ะ อุปกรณ์ที่ใช้ในการแต่งลุคนี้ 1. แป้งผสมรองพื้น BABALAH UV 2 WAY SPF20 2. ETUDE HOUSE DEAR…
แต่งหน้าให้แวววาวเหมือนสาวเกาหลี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
แต่งหน้าให้แวววาวเหมือนสาวเกาหลี ความนิยมของสาวเกาหลีในประเทศเรานั้น ดูเหมือนว่าจะยังแรงต่อเนื่องไม่มีตก ด้วยคนเกาหลีนั้นผิวพรรณขาวสะอาดสะอ้าน รูปร่างเล็กเป็นไอดอลที่สาวไทยอยากจะเลียนแบเป็นยิ่งนัก และแม้แต่การแต่งหน้าเอง ก็ยังมีการแต่งหน้าที่เรียกว่าเทรนด์เกาหลี ซึ่งเราจะสังเกตเห็นว่าสาวเกาหลีนั้นมักจะแต่งหน้าด้วยลุคที่ดูเป็นธรร…
เทรนด์ใหม่ เทรนด์ไหนกำลังมากับการแต่งหน้าปี 2015
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เทรนด์ใหม่ เทรนด์ไหนกำลังมากับการแต่งหน้าปี 2015 ศักราชใหม่ปีใหม่เชื่อว่าสาวๆหลายคนกำลังมองหาสิ่งใหม่ๆ สำหรับปี2015 และเชื่อว่าไม่มีใครอยากจะตกเทรนด์เป็นแน่ เพราะฉะนั้นปีใหม่นี้เราจึงมานำเสนอสาวๆว่าจะแต่งหน้าอย่างไรไม่ให้ตกเทรนด์ แล้วปีนี้ทิศทางในการแต่งหน้านั้นเป็นอย่างไรบ้าง 1.ตาคมเข้ม ไม่ว่าจะปีไหนพ.ศไหนสาวๆก็อยากมีดวงตาที่คม…
Tags : BABALAH
แป้งพัฟรองพื้นกับครีมรองพื้น เลือกอันไหนดีล่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
แป้งพัฟรองพื้นกับครีมรองพื้น เลือกอันไหนดีล่ะ เชื่อว่าสาวๆที่เพิ่งหัดแต่งหน้านั้นจะต้องมีเรื่องที่กังวลอยู่อย่างหนึ่งคือ หากทารองพื้นนั้นจะดูหนาไปมั้ยเพราะบางคน โดยเฉพาะสาวๆที่ไม่เคยแต่งหน้ามาก่อนและกำลังจะเริ่มแต่งหน้าจะกังวลและกลัวในเรื่องนี้มาก บางคนคิดว่าการแต่งหน้าเพียงแค่ไปทำงานออฟฟิศนั้น หากเลือกใช้รองพื้นอาจจะดูเยอะและหน…
Tags : BABALAH
มหัศจรรย์ข้อดีของการแต่งหน้า...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
มหัศจรรย์ข้อดีของการแต่งหน้า... ยุคสมัยใหม่ เชื่อว่าคงมีสาวๆน้อยคนที่จะไม่เคยสัมผัสการแต่งหน้า ยิ่งหากใครทำงานต้อนรับลูกค้าหรือเป็นพนักงานออฟฟิศ ยิ่งยากที่จะหลีกเลี่ยงการแต่งหน้าในแต่ละวัน การแต่งหน้านั้น เรียกได้ว่ามีข้อดีหลายอย่างที่นอกเหนือจากความสนุกสนานที่จะได้รับยามเมื่อแต่งแต้มสีสันที่เราชอบ แต่จะมีอะไรบ้างนั้นลองไปดูกันด…
Tags : BABALAH
มาดูแลทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้ากันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
มาดูแลทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้ากันเถอะ สาวๆที่รักการแต่งหน้า เราเชื่อว่าจะต้องมีอุปกรณ์แต่งหน้าไม่มากก็น้อยอย่างน้อยก็ต้องมีพัฟที่เอาไว้ใช้สำหรับทาแป้งเป็นแน่ แต่เราเชื่อว่าโดยรวมแล้วสาวๆน่าจะมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการแต่งหน้ามากกว่าหนึ่งชิ้นขึ้นไป และเป้นอุปกรณ์ที่เราต้องใช้ทุกวัน สัมผัสกับผิวหน้าของเราทุกวัน ยิ่งถ้าหากเป็นบลัชออน ห…
Tags : BABALAH
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 25 บทความ

 

 

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 

 

 

 

 

 

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก